กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

เทคโนโลยี

เสถียรภาพ

นวัตกรรมความสะดวกสบายและสมดุลแห่งการขับขี่สำหรับทุกคน

มิชลิน Two Compound Technology+ (2CT+)

มิชลิน Two Compound Technology+ (2CT+)

ยางที่แข็งกว่าภายใต้บริเวณไหล่ยางที่นิ่มกว่าทำให้เกิดความแข็งแกร่งในขณะที่เอียงรถ เพื่อให้ได้ความมั่นคงที่มากขึ้นเมื่อเข้าโค้ง โดยเฉพาะในขณะที่กำลังทำความเร็ว

ตัวอย่างของการกระจายยางนิ่มและยางแข็งบนหน้ายางของมิชลิน Pilot Power 3

 

มิชลิน Dual Angle Technology (2AT)

มิชลิน Dual Angle Technology (2AT)

การปฏิวัติสถาปัตยกรรมสำหรับยางรถจักรยานยนต์ ซึ่งทำให้เกิดความแข็งแรงที่จำเป็น และความมั่นคงสำหรับรถจักรยานยนต์น้ำหนักมาก ซึ่งมีกล่องใส่ของท้ายรถจักรยานยนต์หรือเบาะซ้อนท้ายรวมทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางที่ยาวนาน 2AT ผสมผสานองค์ประกอบการก่อสร้างแบบเรเดียลและแบบธรรมดาอย่างยอดเยี่ยม ทำให้เกิดการเข้ากันอย่างดีที่สุด โดยแบบธรรมดาสำหรับความสามารถในการรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น และในแบบเรเดียลสำหรับความรื่นรมย์ในการขับขี่

 

มิชลิน Adaptive Casing Technology (ACT)

มิชลิน Adaptive Casing Technology (ACT)

Adaptive Case Technology ทำให้คุณมั่นใจในความแข็งแกร่งของยางหลากหลายประเภทในขณะเอียงทำมุมต่างองศากัน ยางรถค่อยๆ แปรเปลี่ยนจากหน้ายางที่ยืดยุ่นสำหรับความแม่นยำแบบเส้นตรงเป็นไหล่ยางที่แข็งแกร่งมากขึ้น ตามแต่จะทำมุมเอียงเพื่อเสถียรภาพสูงสุดขณะเข้าโค้ง

 

มิชลิน Amplified Density Technology (ADT)

มิชลิน Amplified Density Technology (ADT)

โครงยางที่หนาแน่นสูง และแข็งแกร่งขึ้น ช่วยให้ได้ผลตอบรับและการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม เส้นใย  Aramid ที่หน้ายางของล้อหลังนั้นต้านทานการเติบโตแบบหนีศูนย์กลาง ลดน้ำหนัก และทำให้เกิดเสถียรภาพอย่างยอดเยี่ยม

 

มิชลิน Maximized Contact Patch (MCP)

มิชลิน Maximized Contact Patch (MCP)

มิชลิน MCP ได้รับการออกแบบสำหรับการแข่งขัน ซึ่งนำเสนอส่วนห่อหุ้มแบบพิเศษที่ตอบสนองความต้องการทั้งในการขับขี่แบบครอสและแบบไทรอัล บนพื้นผิวที่ยากที่สุด ความมั่นคงคือปัจจัยหลักในการชนะการแข่งขัน ด้วยการเพิ่มจำนวนของร่องบาก เทคโนโลยี MCP ทำให้ยางมีความแข็งแกร่งสูงสุด และเพิ่มปริมาณการสัมผัสกับพื้นผิวอย่างมีนัยสำคัญ

ในประเภทครอส มันช่วยทำให้มั่นใจในการยึดเกาะถนนที่ดีขึ้นบนเนินเขา แม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย และในประเภทไทรอัลโครงยางพร้อมที่จะเผชิญกับทุกสิ่งกีดขวาง ความเร็วที่ได้รับการพัฒนาเนื่องจากส่วนหน้าของรถจักรยานยนต์นั้นมีเสถียรภาพมากขึ้น เทคโนโลยีนี้ทำให้เกิดการตอบสนองอย่างดีเยี่ยมในการเข้าโค้งและการเบรกที่คมกริบ นอกจากนี้ส่วนผสมที่ป้องกันการฉีกขาดยังช่วยเพิ่มอายุการใช้งานได้ถึงร้อยละ 25

หน้าสัมผัสของยางที่มากที่สุดสำหรับยางที่ใช้ในการแข่งขัน รุ่ Michelin Trial Light / X-light ในแบบเรเดียลสำหรับการขับขี่แบบไทรอัล