กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

วิธีการเลือกยาง

ยางที่เหมาะกับแต่ละกิจกรรม

 

การเดืนทางทั่วไป

การเดินทางทั่วไป

คุณขับขี่รถจักรยานยนต์/สกูตเตอร์สำหรับการทำงานหรือเดินทางไป-กลับที่ทำงาน รถของคุณต้องเผชิญกับสภาพการใช้งานในเมือง เช่น การหยุดบ่อยๆ เมื่อเจอไฟจราจร หลบหลีกรถคันอื่นๆ พื้นผิวถนนที่ไม่เรียบ และคุณก็ขับภายใต้สภาพอากาศทุกประเภทตลอดทั้งปี ยางของคุณต้องมีความทนทานแข็งแรง และช่วยให้คุณเดินทางอย่างปลอดภัยให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

ออฟโร้ด

ออฟโร้ด

ครอส เอ็นดูโร ไทรอัล และแรลลี่ ต่างเป็นกิจกรรมการขับขี่แบบทุกสภาพถนน (All-Terrain) ที่ต้องการยางที่มีการยึดเกาะถนนและแรงดึงที่ดีพอ มิชลินนำเสนอผลิตภัณฑ์ยางรถหลายรุ่น ที่เหมาะกับความต้องการของคุณและพื้นผิวในการขับขี่ทุกประเภท (ทราย ผสม แบบนิ่ม แข็ง) ที่คุณอาจเจอได้

สนามแข่ง

สนามแข่ง

นอกเหนือจากการทดสอบและลองใช้ที่สนามแข่งแล้ว ยางที่ใช้สำหรับแข่งของเรายังผลิตโดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่ได้ผ่านการวิ่งบนสนามแข่งสุดขั้วมาแล้ว ยางสมรรถนะสูงที่มีการยึดเกาะดีเยี่ยมและช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัย

ผจญภัย

วันหยุด/ท่องเที่ยว

ถนนที่สวย โค้งอันงดงาม และแสงอาทิตย์อันสดใส ถึงเวลาแล้วที่ต้องออกไปโลดแล่นบนท้องถนน! ด้วยยางจากมิชลิน คุณไม่ต้องเลือกอีกต่อไประหว่างช่วงเวลาขับขี่สุดมันและความปลอดภัย

เรโทร

เรโทร

สำหรับผู้ชื่นชอบสกูตเตอร์และจักรยานยนต์แนววินเทจ มิชลินได้ออกแบบยางที่มีการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ทำให้คุณโดดเด่นเมื่อขับขี่ แต่ยังคงไว่ซึ่งความเสถียรและการยึดเกาะถนน

ทัวร์ริ่ง

ทัวร์ริ่ง

หากคุณกำลังมองหาการผจญภัยอยู่ ยางของเราจะติดตามการเดินทางของคุณไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นถนนที่ราบเรียบหรือเส้นทางขรุขระ เพื่อมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ เป้าหมายของเราคือการนำเสนอยางที่ทนทานและสามารถขับขี่ไปได้ทุกหนแห่งด้วยความสะดวกสบายและความปลอดภัย