กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

ค้นหายางมิชลินที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในชั่ววินาที ทำการค้นหาเพื่อดูว่ายางนี้เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณหรือไม่
ตัวอย่าง BMW HP2 Megamoto 2016

ค้นหาตามประเภทของยาง

ค้นหายางรถที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณ

ครูสเซอร์/คัสตอม

มิชลิน ผู้เชี่ยวชาญด้านครูสเซอร์แนะนำยางรถรุ่น มิชลิน Scorcher และ มิชลิน Commander II สำหรับฮาร์ลีย์-เดวิดสันของคุณ เติมเต็มการขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความสะดวกสบายและความสุขบนท้องถนน

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า

สำหรับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าหรือสกู๊ตเตอร์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวันหรือการท่องเที่ยวในวันหยุด เลือกยางมิชลิน Power Pure SC ด้วยการยึดเกาะพื้นถนนอันยอดเยี่ยมและอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

เอ็นดูโร

จะมีอะไรดีไปกว่าการขับรถแบบสปอร์ตบนเส้นทางขรุขระ ห่างไกลจากผู้คน ความสนุกและอิสรภาพที่คุณได้รับจากการขับขี่แบบเอ็นดูโรนั้นไม่มีอะไรเหมือน และยางมิชลิน Enduro Competition คือหลักประกันสมรรถภาพความเร็วที่ดีมากของรถ

เอ็มเอ็กซ์

ไม่ว่าความสนใจหรือตัวเลือกของคุณคืออะไร ลองพิจารณายางรุ่น มิชลิน S12 XC และ มิชลิน StarCross ที่เหมาะกับทุกสภาพพื้นผิว ทุกรุ่นของรถจักรยานยนต์และทุกวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

เพดาเล็กซ์

สำหรับรถจักรยานยนต์ที่มีครื่องยนต์ขนาดเล็ก (50-100 ซีซี) มิชลินขอแนะนำรุ่น มิชลิน City Pro และ มิชลิน M45 ยางรถที่แข็งแรงทนทานคุ้มค่าต่อการลงทุน

แรลลี่

หยุดความคิดที่เกี่ยวข้องกับสภาพเงื่อนไขที่สุดโต่ง การขับขี่แบบแรลลี่คือส่วนผสมอันกลมกล่อมระหว่างความตื่นเต้นและการค้นพบ ยางมิชลิน Desert Race นั้นยอดเยี่ยมในการพาคุณไปสู่จุดหมายปลายทาง

โรดสเตอร์

ด้วยความเป็นรถอเนกประสงค์ โรดสเตอร์นั้นยอดเยี่ยมในทุกเมืองและทุกสภาพการเดินทางบนถนน เราขอแนะนำให้คุณพิจารณายางรุ่น MICHELIN Pilot Road ในหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรุ่น MICHELIN Pilot Power 3

สกู๊ตเตอร์

สำหรับการเดินทางด้วยสกู๊ตเตอร์ในเมืองของคุณ มิชลินขอแนะนำยางมิชลิน City Grip, มิชลิน Pilot 4 Scooter หรือ มิชลิน Pilot Power 3 Scooter ไม่ว่าคุณจะเลือกยางอย่างไร มิชลินได้ออกแบบยางสำหรับสกู๊ตเตอร์ของเราเป็นพิเศษ เพื่อรับประกันความปลอดภัยและการขับขี่อันน่ารื่นรมย์

สปอร์ต

เพื่อดึงสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ของคุณบนสนามแข่ง มิชลินขอแนะนำรุ่น มิชลิน Power ของเรา รวมทั้ง มิชลิน Power Rain, มิชลิน Power Slick Evo และ มิชลิน Power Cup Evo

สปอร์ตทัวเรอร์

ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า การเลือกยางรถที่ถูกต้องสำหรับสมรรถภาพในการใช้สอยของรถจักรยานยนต์ เลือกใช้รุ่น มิชลิน Pilot Road ของเรา (Road 3, Road 4 และ Road 4GT) เพื่อความปลอดภัย

รถจักรยานยนต์แบบ Step Thru

ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและวิธีการขับขี่ที่ง่ายดาย การยึดเกาะพื้นถนนของรถจักรยานยนต์ Underbone นั้นง่ายดายจนคุณสามารถรักษาทุกนาทีอันมีค่าเมื่อขับขี่ในเมือง รุ่นมิชลิน Pilot Street และ มิชลิน City Pro นำเสนอการขับขี่และการยึดเกาะถนนที่ดีที่สุด

ซุปเปอร์โมโต

หากคุณชอบที่จะผสมผสานกันระหว่างถนนลาดยางและถนนลูกรัง ยางรุ่น มิชลิน Power Supermoto คือคำตอบสำหรับคุณ ยางซึ่งได้รับการพัฒนาภายใต้ความร่วมมือกับนักขับ ทำให้การควบคุมนั้นยอดเยี่ยมและให้ผลตอบรับที่แม่นยำ

รถจักรยานยนต์ประเภทเทรล

ถ้าคุณสนุกไปกับการผจญภัยหลังแฮนด์รถจักรยานยนต์เสือภูเขาของคุณ มิชลินได้พัฒนายางรุ่นที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของคุณ สำหรับการผจญภัยบนท้องถนน เลือกยางมิชลิน Pilot Road 4 Trail หรือ มิชลิน Anakee III และหากคุณอยากจะออกจากเส้นทางที่คุ้นเคย มิชลินขอแนะนำ มิชลิน Anakee Wild Tyres

รถจักรยานยนต์ประเภทไทรอัล

ยางรถรุ่น มิชลิน Trial Light Competition และ มิชลิน Trial X-Light Competition ของเรานั้นรับประกันได้ในความนุ่มนวล การยึดเกาะพื้นถนน และความทนทานต่อทุกสิ่งกีดขวางที่คุณอาจพบระหว่างทาง