กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

Harley Davidson V-Rod

 

สุดยอดยนตรกรรมกับสมรรถนะแห่งปรากฎการณ์

รุ่น V-Rod เป็นจักรยานยนต์รุ่นหนึ่งของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รูปลักษณ์ที่ดูบึกบึน ท่อไอเสียเรียวบาง ล้อหลังยิ่งใหญ่ และเสียงเครื่องยนต์ที่ทุกคนจำได้แม้จะอยู่ไกลเป็นไมล์ (รุ่น Revolution) ทั้งหมดนี้ผสมผสานกันเพื่อสร้างคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร รถจักรยานยนต์แนวครูสเซอร์อันทรงพลังนี้ด้วยสมรรถนะที่ไร้ที่ติและดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงพลังของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้

 

มอเตอร์ไซค์ที่ยอดเยี่ยม


สำหรับผู้ชื่นชอบฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เครื่องยนต์รุ่น Revolution ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้รุ่น V-Rod กลายเป็นรุ่นในตำนาน โดยรุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2001  รถจักรยานยนต์รุ่นนี้เป็นผลลัพธ์ของการพัฒนาที่เกิดจากการร่วมมือกับผู้ผลิตรถยนต์อย่างพอร์ช

ด้วยเครื่องยนต์แบบระบายความร้อนด้วยของเหลวขนาด 1,250 ซีซี ที่มีพละกำลัง 115 แรงม้า เครื่องยนต์รุ่น Revolution เปรียบเสมือนอสูรกายอันทรงพลัง ที่คำรามทุกครั้งที่เร่งเครื่อง ด้วยเสียงที่ไม่เหมือนใครและประสิทธิภาพที่โดดเด่นในการเร่งความเร็ว ทำให้รุ่น V-Rod เป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ไม่มีใครเหมือนในฮาร์ลีย์-เดวิดสัน และยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักขี่ทุกคน

 

รูปลักษณ์แห่งแดรกสเตอร์


จักรยานยนต์รุ่น V-Rod ไม่เคยเกรงกลัวที่จะแสดงให้เห็นว่ากำเนิดมาจากไหน รูปลักษณ์บึกบึนดุจปีศาจแห่งความเร็ว นั้นล้วนมาจากจักรยานยนต์แบบแดรกสเตอร์ทั้งสิ้น ยางขนาด 240 มม. อันใหญ่โตตรงส่วนท้าย เป็นเสมือนการให้เกียรติต่อการเร่งความเร็วที่เป็นประวิตการณ์ของรถแข่งแบบแดรกสเตอร์

แฮนด์จับที่ทำจากโครเมียม ที่นั่งที่โหลดต่ำ และสไตล์อันดุดัน ก็เป็นรูปแบบที่สืบทอดมาจากรุ่นแดรกสเตอร์ ท่วงท่าการขับขี่อารมณ์สปอร์ต ทำให้นักขับมั่นใจได้ว่าจะได้หลั่งอะดรีนาลีนออกมาทุกครั้งที่เร่งเครื่อง

ที่พักขาที่แทบจะอยู่ในระดับเดียวกันกับแกนบังคับรถ คุณจะรู้สึกถึงความตื่นเต้นจากเครื่องจักรอันบึกบึนนี้ อสูรกายที่ทรงพลังและเกรี้ยวกราดด้วยพลังกล้ามเนื้อที่ทำจากเหล็กกล้า

 

ยางแบบเรเดียลสำหรับสมรรถนะอันสุดยอด


เพื่อดึงพลังของเจ้าปีศาจแห่งความเร็วนี้ออกมาให้ได้มากที่สุด วิศวกรของมิชลินต้องหันมาใช้เทคโนโลยีเรเดียล ซึ่งเป็นหัวหอกของบริษัทนับตั้งแต่การเริ่มพัฒนาในปี 1946

นี่เป็นจุดเริ่มเต้นของยางMichelin Scorcher 11  และกลายเป็นยางเรเดียลรุ่นแรกที่ใช้กับรถจักรยานยนต์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยางรุ่นนี้ทำให้รถยึดเกาะถนนได้ดีเพราะมีดอกยางที่เหมาะสม โครงยางที่แข็งแรงถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับความเร็วสูงสุด ที่ 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ยางเส้นนี้ถูกออกมาแบบมาให้ใช้กับมอเตอร์ไซค์อารมณ์สปอร์ต และสามารถตอบสนองความต้องการของรุ่น V-Rod ได้อย่างแน่นอน

ลองดูยางมิชลิน Scorcher 11