กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สตรีท ไกลด์

สำหรับการขับขี่แบบทัวริ่ง

Harley Davidson Street Glide

 

จักรยานยนต์แบบทัวริ่งทรงเสน่ห์ที่เหมาะกับผู้ชื่นชอบตัวจริง


ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สตรีท ไกลด์ เป็นจักรยานยนต์ที่ขายดีที่สุดของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เนื่องจากมีสมรรถนะที่ดีเยี่ยมและความสะดวกสบาย เต็มเปี่ยมไปด้วยจิดวิญญาณของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน จักรยานยนต์รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแบบบ๊อบเบอร์ ที่มีรูปลักษณ์แบบเรียบๆ และมีประสิทธิภาพแบบรถแบกเกอร์

แม้ว่าชื่อเสียงจะไม่ได้โด่งดังมาก แต่รุ่นสตรีท ไกลด์ ก็อยู่เหนือจักรยานยนต์ประเภททัวริ่งอื่นๆ ด้วยความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับตัวรถที่ไม่มีใครเปรียบได้ ที่ทำให้คุณขับขี่ไปได้ไกลหลายไมล์

 

รถจักรยานยนต์ทัวริ่งสุดพรีเมียมสมรรถนะสูง


รุ่นสตรีท ไกลด์อาจจะหนัก 370 กก. และยาว 2.75 เมตร แต่การควบคุมรถนั้นนับว่าดีเยี่ยม เนื่องจากมีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ ด้วยสมรรถนะที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะขับขี่บนถนนในเมืองหรือบนถนนมอเตอร์เวย์ สตรีท ไกลด์ เป็นจักรยานยนต์ที่มีคุณสมบัติที่โดเด่นหลายอย่าง ละเสียงคำรามอันน่าเกรงขามของเครื่องยนต์ทวินแคม 96 (1,690  ซีซี) อันทรงพลัง ที่ติดตามผู้ขับไปทั่วทุกหนแห่ง

เครื่องยนต์ 2  สูบ ทรงพลังนี้ ทำให้รถมอเตอร์ไซค์เร่งความเร็วได้สูงสุดโดยไม่รบกวนผู้ขับขี่ แฟร์ริ่งที่โด่งดังในชื่อ "ปีกค้างคาว" สามารถป้องกันลมได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อการขับขี่ที่ดีเลิศไม่ว่าจะด้วยความเร็วหรือยู่ในภาพอากาศแบบใด

 

จักรยานยนต์ที่เข้าถึงง่ายและเป็นมิตรกับผู้ขับขี่


รถแบบแบ็กเกอร์ และกระเป๋าด้านข้างที่อยู่ต่ำของรุ่นสตรีท ไกลด์ และการที่มีพนักพิงหลังของคนซ้อนท้าย ทำให้จักรยานยนต์รุ่นนี้มีสไตล์ที่โด่นเด่น ใกล้ชิดกับถนน และดูมีสเน่ห์ ช่องเก็บของกันน้ำสามารถปกป้องสัมภาระของผู้ขับขี่ได้จากสภาพอากาศที่เลวร้ายได้อย่างดี

ท่วงท่าการขับขี่ที่สบาย มอบความสนุกสนานในการขับขี่ ทำให้สามารถขับขี่ได้นานโดยไม่เมื่อย ไฟหน้าดวงใหญ่ ด้วยดวงไฟคู่ที่ทำงานได้ดีในความมืด สร้างความเท่ให้กับรุ่นสตรีท ไกลด์ อุปกรณ์เพิ่มเติมทั้งวิทยุ จีพีเอส และเครื่องเล่น Mp3  ทำให้การขับขี่สนุกสนานมากกว่าที่เคย

ด้วยการขับขี่ที่สนุกสนาน เครื่องยนต์ทรงพลัง และสมรรถนะที่โดดเด่น ทำให้จักรยานยนต์รุ่นนี้เป็นเหมือนยักษ์ใหญ่ใจดีของรถรุ่นต่างๆของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

 

ยางMichelin Scorcher 31 สำหรับสตรีท ไกลด์ของคุณ


เพื่อเป็นการตอบสนองรูปลักษณ์ของสตรีท ไกลด์ มิชลินเลือกที่จะใช้ยางไบแอสแบบวางมุมทแยงรุ่น Michelin Scorcher 31  โครงยางที่ยืดหยุ่นเหมาะสำหรับการแบกรับน้ำหนักของสตรีท ไกลด์ พร้อมกับสัมภาระและผู้ซ้อนท้าย

ด้วยส่วนประกอบของยางรุ่นใหม่ที่พัฒนาโดยมิชลิน ทำให้ยางมีความทนทานและแข็งแรง ทำให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ดอกยางที่ออกแบบมาให้มีความลึก ทำให้ช่วยรีดน้ำ และเสริมการยึดเกาะบนถนนที่เปียกชื้นได้ดี

ดูข้อมูลของยางMichelin Scorcher 31