กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Forty-Eight สปอร์ตสเตอร์แห่งที่สุด

 

 

 

 

Harley Davidson Forty Eight

 

รุ่นที่มีชื่อเสียงที่สุดรุ่นหนึ่งของฮาร์ลีย์-เดวิดสันในประเทศฝรั่งเศส


ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สปอร์ตสเตอร์ รุ่น Forty-Eight รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งในประเทศฝรั่งเศสของผู้ผลิตจากมิลวอกี เหตุผลที่ใครๆก็หลงรักรถรุ่นนี้ก็เพราะว่าควบคุมง่ายยนั่นเอง

ด้วยเฟรมรถแบบแนวตรงและการบังคับรถที่ยอดเยี่ยม รถจักรยานยนต์แบบคอมแพคนี้สามารถวิ่งแทรกรถและสิ่งกีดขวางได้อย่างง่ายดาย เปรียบถนนเป็นเสหมือนสนามเด็กเล่น นอกเหนือจากคุณภาพอันไร้ที่ติในฐานะสปอร์ตสเตอร์ รุ่น Forty-Eight ก็โดดเด่นในสไตล์เรโทรได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งได้รับการปรับโฉมด้วย Dark Custom

 

รูปลักษณ์แนวเรโทรที่ไม่เหมือนใคร


โลโก้ Bar & Shield ที่สลักอยู่บนถังน้ำมันเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพของ Forty-Eight เป็นการเก็บรายละเอียดสุดท้ายของรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ส่วนข้างสไตล์วินเทจมาพร้อมกับกระจกข้างตรงแฮนด์จับ

ช่วงล่างที่ปรับได้และที่นั่งที่ทำจากหนัง เป็นเครื่องรับประกันได้ว่าคุณจะขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายไปตลอดทั้งทริป อะไรก็ตามที่ไม่ได้นำไปใช้ประโยชน์ก็ถูกนำออกไปจนหมด ด้วยน้ำหนักที่ 250 กก. และรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย ไม่ต้องสงสัยเลยว่ารุ่น Foty-Eight จะเป็นจักรยานยนต์แห่งแรงบันดาลใจ เป็นทายาทของรุ่นบ๊อบเบอร์ในปี 50 ได้ดี

มอเตอร์ไซค์ในตำนาน


แม้ว่าจะมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับฮาร์ลีย์-เดวิดสันรุ่นอื่นๆ รุ่น Forty-Eight ไม่จำเป็นจะต้องอิจฉาพี่น้องรุ่นอื่นๆที่ร่างใหญ่กว่า เมื่อเทียบกับพลังของเครื่องยนต์ เพราะรุ่น Forty-Eight มาพร้อมกับเครื่องยนต์วีทวิน 2 สูบ ขนาด 1200 ซีซี อันเป็นตำนานของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่ส่งเสียงคำรามทุกครั้งที่เหยียบคันเร่ง

เสียงของเครื่องยนต์เป็นหนึ่งในปัจจัยแห่งความสำเร็จของรุ่น Forty-Eight ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ที่ทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงความฝันของฮาร์ลีย์-เดวิดสันได้ เสียงเครื่องยนต์อันเป็นเอกลักษณ์จะตามผู้ขับขี่ไปทุกที่ เพื่อประสบการณ์ความสนุกอันแท้จริงที่คุณจะต้องหวนกลับมาขับขี่ทุกครั้ง

 

การกลับมาของยางไบแอสของมิชลิน

เพื่อเป็นการยืนยันว่ารุ่น Forty-Eight จะให้การยึดเกาะถนน และการบังคับตัวรถที่ดี วิศวกรที่มิชลินจึงได้พัฒนายาง Michelin Scorcher 31 ยางรุ่นนี้มีโครงยางแบบไบแอสที่ทำให้ยางมีความยืดหยุ่นที่เหมาะสำหรับการควบคุมรถ Forty-Eight ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

ด้วยส่วนประกอบของยางรุ่นใหม่ที่พัฒนาโดยมิชลิน ทำให้ยางมีความทนทานและแข็งแรง ทำให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ดอกยางที่ออกแบบมาให้มีความลึก ทำให้ช่วยกำจัดน้ำ และเสริมการยึดเกาะบนถนนที่เปียกชื้นได้ดี มิชลินยังได้มุ่งเน้นที่การออกแบบอีกด้วย และดอกยางยังช่วยเสริมรูปลักษณ์แบบวินเทจให้กับรถจักรยานยนต์รุ่นนี้

ดูข้อมูลของยางMichelin Scorcher 31