กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

รุ่นแฟต บ๊อบ (Fat Bob) อันโด่งดังของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

Harley Davidson Fat Bob

 

หนึ่งเดียวและไม่เหมือนใครในรุ่นต่างๆ ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน


จักรยานยนต์รุ่นแฟ็ต บ๊อบ มีคลาสของตัวเองในรุ่นของ Dyna ด้วยรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของจักรยานยนต์รุ่นนี้ที่มีไฟหน้าคู่ ถังน้ำมัน และยางกึ่งแข็ง เพียงแค่มอง หัวใจก็สูบฉีดไปด้วยความตื่นเต้นแล้ว จักรยานยนต์รุ่นนี้มีรูปลักษณ์ และสเน่ห์ ที่รับรองได้เลยว่า ใครได้เห็นต้องร้อง "ว้าว"

รุ่นแฟ็ต บ๊อบ ได้ถูกปรับเปลี่ยนโดยใช้ซีรี่ย์ Dark Custom ทำให้จักรยานยนต์รุ่นนี้มีสีเข้มขึ้น และสร้างความประทับใจได้มากขึ้น เป็นรุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งสหรัฐอเมริกาอย่าง 100% นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้ว รุ่นแฟ็ต บ๊อบยังเป็นรถจักรยานยนต์ที่มีความเป็นมาอันยาวนาน และความสมดุลที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ

 

การควบคุมอันน่าทึ่ง


แม้ว่าจะมีน้ำหนักและขนาดอันใหญ่โต แต่รุ่นแฟ็ต บ๊อบ ก็เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีการควบคุมอันน่าทึ่ง เครื่องยนต์ทวินแคม 103 (1,690 ซีซี) แบกรับน้ำหนัก 320 กก. ได้อย่างไม่มีปัญหา

การผสมผสานอันทรงพลังนี้ทำให้คุณรู้สึกอยากขับขี่เป็นชั่วโมงๆ ด้วยความสะดวกสบาย พร้อมเสียงดนตรีอันไพเราะที่ดังออกมาจากท่อไอเสียแบบคู่ของ Tommy Gun  เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยของรถ ฮาร์ลีย์-เดวิดสันได้จับดิสก์เบรกแบบคู่ให้กับแฟ็ต บ๊อบ ในส่วนด้านหน้า และเบรก ABS ซึ่งเป็นมาตรฐานของผู้ผลิตจากมิลวอกี แฟ็ต บ๊อบมาพร้อมกับที่นั่งหลัง ซึ่งทำให้คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์การขับขี่กับเพื่อนได้

อิทธิพลแตกต่างกัน


ภายใต้รูปลักษณ์อันทรงพลัง ที่จริงแล้ว แฟ็ต บ็อบได้อิทธิพลในการออกแบบมาจากหลายที่ บังโคลนรถถูกตัดให้สั้นลงตรงท้ายรถ ทำให้รถดูมีอุปกรณ์น้อย ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรถแบบบ็อบเบอร์ ตำแหน่งการขับเป็นไปตามรูปแบบของรถจักรยานยนต์ ท่าท้าวสะเอว และยืดขาตรงไปข้างหน้า ช่างเป็นสไตล์ของฮาร์ลีย์-เดวิดสันอันแท้จริง

ตะเกียบข้างบนล้อหน้าขนาด 16 นิ้ว เป็นเหมือนการให้ความเคารพต่อวัฒนธรรมแบบชอปเปอร์ ด้วยการนำเอาแรงบันดาลใจจากอดีต รถแฟ็ตบ๊อบ เป็นเหมือนการนำประวัติศาสตร์อันเข้มข้นของอเมริกามารวมไว้ในรถคันเดียวกัน ที่ซึ่งรถบ๊อบเบอร์และช็อปเปอร์มาบรรจบกัน

 

MICHELIN Scorcher เพื่อ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน โดยเฉพาะ


วิศวกรของมิชลินได้พัฒนายางแบบพิเศษที่เหมาะสำหรับมอเตอร์ไซค์อันโดดเด่นรุ่นนี้ ใช้ชื่อว่า Miehelin Scorcher 32 รูปแบบดอกยางทำให้ยางรีดน้ำออกได้ดี และยึดเกาะถนนที่เปียกได้อย่างน่าประทับใจ โครงสร้างยางแบบไบแอส ทำให้สามารถรับน้ำหนักของรถได้อย่างไร้กังวล แม้จะมีคนซ้อนท้าย

รูปแบบของยางที่ปูในแนวทแยงมุมทำงานได้ดีกับการบังคับรถแฟ็ต บ๊อบรุ่นนี้ ทำให้วิ่งได้อย่างปราดเปรียวในเมืองและบนถนนที่มีโค้งเยอะได้อย่างปลอดภัย องค์ประกอบของสมรรถนะมาพร้อมกันในยางเส้นเดียว ด้วยสไตล์แบบวินเทจ เพื่อเป็นการเสริมหล่อให้กับแฟ็ต บ็อบ

ดูข้อมูลของยาง Michelin Scorcher 32