กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ 1200 อาร์ที

บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ 1200 อาร์ที นับเป็นราชาแห่งรถจักรยานยนต์แบบทัวริ่ง และยังแสดงถึงความประณีตของบีเอ็มดับเบิลยูอย่างสมบูรณ์แบบในวงการนี้ บริษัทผู้ผลิตรถแห่งบาวาเรียแห่งนี้ได้ใส่ความรู้และความชำนาญทั้งหมดไปในการออกแบบตัว อาร์ 1200 อาร์ทีรุ่นนี้


 

ความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับตัวรถ


จักรยานยนต์รุ่น อาร์ 1200 อาร์ทีรุ่นนี้ ออกแบบมาเพื่อการขับขี่แบบระยะไกลโดยแท้จริง การออกแบบทั้งหมดเกิดขึ้นมาเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้วยที่นั่งลดต่ำลงมาทำให้ผู้ขับขึ้นขับได้สะดวกขึ้น แม้จะมาพร้อมกับถังน้ำมันขนาดใหญ่ (25 ลิตร)

โช้คอัพคุณภาพดีสามารถปรับได้เพื่อรองรับความชอบและจุดประสงค์การขับขี่ที่แตกต่างกัน แฮนด์จับที่กว้างทำให้คุณขับขี่ไปได้นานโดยไม่รู้สึกเมื่อยจากการจับที่ไม่ถนัด

แผงหน้าปัดสามารถตั้งค่าได้สำหรับรูปแบบการขับขี่ต่างๆ เช่น ขับคนเดียวหรือเป็นคู่ มีสัมภาระหรือไม่มี ไม่ต้องสงสัยเลยว่า รถจักรยานยนต์ทั่วริ่งรุ่นนี้สร้างสรรค์ขึ้นมาจากเทคโนโลยีและความทันสมัย

อาร์ 1200 อาร์ทีรุ่นนี้ สามารถปรับการขับขี่ได้ในสภาพอากาศแย่ๆ ในเพียงพริบตาเดียวโดยโหมด Rain ส่วนแฮนด์จับที่สร้างความอบอุ่นได้ก็จะช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างมีความสุขท่ามกลางสภาพอากาศหนาวเย็น

การบังคับรถจักรยานยนต์น้ำหนัก 275 กก. ที่น่าทึ่ง


การขับขี่ภายในเมืองจะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย แม้เจ้า 1200 อาร์ทีจะมีความกว้างถึงหนึ่งเมตรก็ตาม เครื่องยนต์ขนาด 1,170 ซีซี 2 สูบ ที่ถอดแบบมาจาก 1200 จีเอส ก็ส่งกำลังให้มากพอที่ต้องการ รถเร่งเครื่องได้ดีและเครื่องยนต์ก็มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งถือว่าเป็นความสำเร็จของจักรยานยนต์ที่มีขนาดเท่านี้

แม้จะมีขนาดเครื่องยนต์ไม่ใหญ่และน้ำหนักเบา อัตราการบริโภคน้ำมันของ 1200 อาร์ที ก็สามารถทำให้ขับขี่ได้เกิน 300 กม. เป็นเครื่องยืนยันสมรรถะภาพในฐานะผู้บุกเบิกเส้นทางที่แท้จริง

 

มิชลิน Pilot Road 4


ยางMichelin Pilot Road 4 เป็นยางสำหรับจักรยานยนต์แบบทั่วริ่งที่เหมาะสมที่สุด ยางรุ่น Michelin Pilot Road 4 รวบรวมคุณภาพของยางหลายชนิดเข้าด้วยกัน เป็นหนึ่งในยางที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปีที่ผ่านมา ลักษณะดอกยางที่ไม่เหมือนใครทำให้รถเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะในสภาพถนนที่เปียก

เนื่องจากมีส่วนประกอบของซิลิกา ยางเหล่านี้สามารถอยู่ได้ทนนาน และสามารถยึดเกาะได้ทุกสภาพถนน ไม่ว่าอากาศจะร้อนหรือหนาวมากก็ตาม

ดูข้อมูลยาง Michelin Pilot Road 4