กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

คุณภาพระดับเยอรมัน

 

เมื่อพูดถึงผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ บริษัท Bayerische Motoren Werke (บีเอ็มดับเบิลยู) ก็เป็นหนึ่งในนั้น ประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของบีเอ็มดับเบิลยูมีความสำคัญพอๆกับรถคุณภาพดีที่บริษัทผลิตออกตราบจนทุกวันนี้ในโลกแห่งรถจักรยานยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู มอร์เตอราด เป็นเสมือนผู้การันตี "คุณภาพระดับเยอรมัน" ที่โด่งดัง ด้วยยอดขาย 123,000 คันในปี 2014 บริษัทที่มาจากแคว้นบาวาเรียแห่งนี้ เป็นขาใหญ่แห่งวงการรถจักรยานยนต์ เป็นผู้นำของรถประเภทแอดเวนเจอร์ สปอร์ต และทัวริ่ง เรื่องราวของบีเอ็มดับเบิลยูเริ่มต้นเมื่อปี 1916 ด้วยการร่วมมือกันของ 2 ช่างยนต์ชาวเยอรมัน ในช่วงแรก บีเอ็มดับเบิลยูเป็นบริษัทผลิตเครื่องยนต์สำหรับเครื่องบิน สีขาวและน้ำเงินเป็นสีของแคว้นบาวาเรีย เมื่อการผลิตเครื่องยนต์เครื่องบินถูกแบนหลังจากมีสนธิสัญญาแวร์ซาย บีเอ็มดับเบิลยูก็เริ่มผลิตเครื่องยนต์สำหรับรถจักรยานยนต์

ในปี 1923 บีเอ็มดับเบิลยูเปิดตัว R32 ซึ่งเป็นจักรยานยนต์รุ่นแรก มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 500 ซีซี แบบแฟลตทวิน ทำให้เป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จ

คุณค่าที่เหมือนกัน

ความเป็นพันธมิตรกันของมิชลิน และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เริ่มต้นจากบริบทที่สุดโต่งมาก ซึ่งก็คือบนสนามแข่ง ในการแข่งประเภท Endurance FIM และ Superbike บริษัทผู้ผลิตยาง และผู้ผลิตจักรยานยนต์ ร่วมมือกันเพื่อก้าวไปสู่ลำดับที่สูงที่สุดของการแข่งขัน นับว่าเป็นการร่วมมือทางเทคนิคที่ทำให้ทั้ง 2 บริษัทเติบโตขึ้น ความสำเร็จทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้เพราะทั้งมิชลินและบีเอ็มดับเบิลยู ต่างมีสมรรถนะและนวัตกรรมอยู่ในเส้นเลือด