กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

ค้นหายางมิชลินที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในชั่ววินาที ทำการค้นหาเพื่อดูว่ายางนี้เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณหรือไม่
ตัวอย่าง BMW HP2 Megamoto 2016

Vehicle Type

ครูสเซอร์/คัสตอม

มิชลิน ผู้เชี่ยวชาญด้านครูสเซอร์แนะนำยางรถรุ่น มิชลิน Scorcher และ มิชลิน Commander II สำหรับฮาร์ลีย์-เดวิดสันของคุณ เติมเต็มการขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความสะดวกสบายและความสุขบนท้องถนน

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า

สำหรับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าหรือสกู๊ตเตอร์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวันหรือการท่องเที่ยวในวันหยุด เลือกยางมิชลิน Power Pure SC ด้วยการยึดเกาะพื้นถนนอันยอดเยี่ยมและอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

เอ็นดูโร

จะมีอะไรดีไปกว่าการขับรถแบบสปอร์ตบนเส้นทางขรุขระ ห่างไกลจากผู้คน ความสนุกและอิสรภาพที่คุณได้รับจากการขับขี่แบบเอ็นดูโรนั้นไม่มีอะไรเหมือน และยางมิชลิน Enduro Competition คือหลักประกันสมรรถภาพความเร็วที่ดีมากของรถ

เอ็มเอ็กซ์

ไม่ว่าความสนใจหรือตัวเลือกของคุณคืออะไร ลองพิจารณายางรุ่น มิชลิน S12 XC และ มิชลิน StarCross ที่เหมาะกับทุกสภาพพื้นผิว ทุกรุ่นของรถจักรยานยนต์และทุกวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

เพดาเล็กซ์

สำหรับรถจักรยานยนต์ที่มีครื่องยนต์ขนาดเล็ก (50-100 ซีซี) มิชลินขอแนะนำรุ่น มิชลิน City Pro และ มิชลิน M45 ยางรถที่แข็งแรงทนทานคุ้มค่าต่อการลงทุน

แรลลี่

หยุดความคิดที่เกี่ยวข้องกับสภาพเงื่อนไขที่สุดโต่ง การขับขี่แบบแรลลี่คือส่วนผสมอันกลมกล่อมระหว่างความตื่นเต้นและการค้นพบ ยางมิชลิน Desert Race นั้นยอดเยี่ยมในการพาคุณไปสู่จุดหมายปลายทาง

โรดสเตอร์

ด้วยความเป็นรถอเนกประสงค์ โรดสเตอร์นั้นยอดเยี่ยมในทุกเมืองและทุกสภาพการเดินทางบนถนน เราขอแนะนำให้คุณพิจารณายางรุ่น MICHELIN Pilot Road ในหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรุ่น MICHELIN Pilot Power 3

สกู๊ตเตอร์

สำหรับการเดินทางด้วยสกู๊ตเตอร์ในเมืองของคุณ มิชลินขอแนะนำยางมิชลิน City Grip, มิชลิน Pilot 4 Scooter หรือ มิชลิน Pilot Power 3 Scooter ไม่ว่าคุณจะเลือกยางอย่างไร มิชลินได้ออกแบบยางสำหรับสกู๊ตเตอร์ของเราเป็นพิเศษ เพื่อรับประกันความปลอดภัยและการขับขี่อันน่ารื่นรมย์

สปอร์ต

เพื่อดึงสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ของคุณบนสนามแข่ง มิชลินขอแนะนำรุ่น มิชลิน Power ของเรา รวมทั้ง มิชลิน Power Rain, มิชลิน Power Slick Evo และ มิชลิน Power Cup Evo

สปอร์ตทัวเรอร์

ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า การเลือกยางรถที่ถูกต้องสำหรับสมรรถภาพในการใช้สอยของรถจักรยานยนต์ เลือกใช้รุ่น มิชลิน Pilot Road ของเรา (Road 3, Road 4 และ Road 4GT) เพื่อความปลอดภัย

รถจักรยานยนต์แบบ Step Thru

ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและวิธีการขับขี่ที่ง่ายดาย การยึดเกาะพื้นถนนของรถจักรยานยนต์ Underbone นั้นง่ายดายจนคุณสามารถรักษาทุกนาทีอันมีค่าเมื่อขับขี่ในเมือง รุ่นมิชลิน Pilot Street และ มิชลิน City Pro นำเสนอการขับขี่และการยึดเกาะถนนที่ดีที่สุด

ซุปเปอร์โมโต

หากคุณชอบที่จะผสมผสานกันระหว่างถนนลาดยางและถนนลูกรัง ยางรุ่น มิชลิน Power Supermoto คือคำตอบสำหรับคุณ ยางซึ่งได้รับการพัฒนาภายใต้ความร่วมมือกับนักขับ ทำให้การควบคุมนั้นยอดเยี่ยมและให้ผลตอบรับที่แม่นยำ

รถจักรยานยนต์ประเภทเทรล

ถ้าคุณสนุกไปกับการผจญภัยหลังแฮนด์รถจักรยานยนต์เสือภูเขาของคุณ มิชลินได้พัฒนายางรุ่นที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของคุณ สำหรับการผจญภัยบนท้องถนน เลือกยางมิชลิน Pilot Road 4 Trail หรือ มิชลิน Anakee III และหากคุณอยากจะออกจากเส้นทางที่คุ้นเคย มิชลินขอแนะนำ มิชลิน Anakee Wild Tyres

รถจักรยานยนต์ประเภทไทรอัล

ยางรถรุ่น มิชลิน Trial Light Competition และ มิชลิน Trial X-Light Competition ของเรานั้นรับประกันได้ในความนุ่มนวล การยึดเกาะพื้นถนน และความทนทานต่อทุกสิ่งกีดขวางที่คุณอาจพบระหว่างทาง

Usage

ขับขี่ทั่วไป

ในชีวิตประจำวัน รถจักรยานยนต์หรือสกู๊ตเตอร์นำคุณไปทั่วทั้งเมือง ยางของเรานั้นยอดเยี่ยมสำหรับความต้องการและตอบสนองการขับขี่ เทคโนโลยีอันเป็นที่ยอมรับ รับประกันการยึดเกาะถนนอันยอดเยี่ยม และการใช้งานที่ยาวนานและดีที่สุด

วิบาก

ไม่มีสิ่งใดจะเทียบกับความสุขในการใช้เวลาร่วมกับเพื่อนๆ และแบ่งปันช่วงเวลาที่มีเพียงหนึ่งเดียว ค้นพบรุ่นยางของเราอย่างละเอียด ซึ่งได้รับการทดสอบว่ามีความคงทนยิ่งขึ้น เราจะยกระดับความคาดหวังของคุณในด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีของเรากับเส้นทางอันน่าตื่นตาตื่นใจของคุณ

ทัวริ่ง

การเดินทางบนท้องถนนนั้นน่ามหัศจรรย์ ด้วยเส้นขอบฟ้าที่ลากผ่านทุกภูมิทัศน์ไปแสนไกลเท่าที่ตาจะมองเห็น เติมเต็มจินตนาการของคุณ เพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยของคุณ ยางของเรารวมเทคโนโลยีอันหลากหลายเพื่อทำให้การขับขี่และการยึดเกาะถนนของคุณนั้นไร้ที่ติ

ออฟโรด

กลับสู่ธรรมชาติและเฝ้ามองรอบข้างอย่างระมัดระวัง การขับรถแบบออฟโรด คือหนึ่งในวิธีการขับขี่ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด รุ่นของยางที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น Motocross Enduro Trial และ Rally นั้นได้รับการออกแบบโดยผู้ขับขี่ เรามียางที่เหมาะสมสำหรับคุณในทุกพื้นผิวที่คุณปรารถนา

แข่ง

อะดรีนาลีนที่พุ่งพล่านระหว่างการแข่งขัน รถจักรยานยนต์อันทรงพลังและเส้นออกตัวที่เที่ยงตรง คือหัวใจสำคัญของการแข่งขันรถจักรยานยนต์ ยางสำหรับแข่งของเราช่วยเพิ่มสมรรถนะและนำเสนอความปลอดภัยที่ดีที่สุดให้กับคุณ

เรโทร

ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ในตำนาน หรือรถรุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจแบบวินเทจ เรโทร คือเทรนด์ที่กำลังมา ในแง่ของสไตล์ กฎใด ๆ ก็ไม่สำคัญ เท่ากฎแห่งความงาม ด้วยยางรถรุ่นพิเศษของเราที่ช่วยเติมรายละเอียดสุดท้ายให้กับการออกแบบรถจักรยานยนต์ของคุณ และนำเสนอความสะดวกสบายในการขับขี่ที่ไม่มีสิ่งใดเสมอเหมือน

Product family

มิชลิน Starcross

ยางแบบครอสคันทรี่ที่ได้รับการออกแบบสำหรับผู้ขับขี่มืออาชีพและมือสมัครเล่น นำเสนอมาตรฐานที่สูงสุดในรถจักรยานยนต์แบบครอส ไม่ว่าจะเป็น น้ำหนักเบา การใช้งานที่ดี และแรงฉุดลาก เหมาะสำหรับทุกพื้นผิว ทุกรูปแบบรถจักรยานยนต์และทุกจุดประสงค์การใช้งาน

มิชลิน Scorcher

ครูสเซอร์รุ่นที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับรถจักรยานยนต์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยางสุดพิเศษสำหรับรถจักรยานยนต์ในตำนาน ซึ่งได้รับการพัฒนาและร่วมมือเป็นพิเศษกับฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

มิชลิน Enduro Competition

ยางสำหรับแชมป์เปี้ยนแห่งเอ็นดูโร ทั้งรุ่นได้รับการออกแบบให้มีสมรรถภาพสูงในทุกสภาพพื้นผิวที่คุณเลือก

มิชลิน Pilot Power

ได้รับการออกแบบสำหรับรถโรดสเตอร์ ยางมิชลิน Pilot Power นำเสนอ การยึดเกาะถนน การใช้งาน และอายุการใช้งาน

แม็กซี่ สกู๊ตเตอร์

2 ทางเลือกใหม่สำหรับแม็กซี สกู๊ตเตอร์ขนาดกว่า 400 ซีซี มิชลิน Pilot Road 4 และ มิชลิน Pilot Power 3 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากยางรถจักรยานยนต์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากมิชลิน เพื่อสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม

มิชลิน Pilot Road

ขับขี่ด้วยความปลอดภัยสูงสุดโดยไม่ต้องลดระดับความตื่นเต้นลงด้วยยาง Sport Touring ทั้้งรุ่น

มิชลิน Anakee

ยางรุ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับรถจักรยานยนต์แบบเฮวี่ไทรอัล สำหรับทุกวัตถุประสงค์การใช้งานทั้งออฟโรด และออลโรด คุณอยากมุ่งหน้าไปสู่เส้นทางที่ไม่คุ้นเคยไหม สมาชิกใหม่ของเราในรุ่นนี้อย่าง มิชลิน Anakee Wild นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยอันแสนตื่นเต้นแต่ปลอดภัย

มิชลิน City Grip

มิชลิน City Grip นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการใช้รถจักรยานยนต์ หรือ สกู๊ตเตอร์ในชีวิตประจำวัน ยางที่คงทนนั้นเหมาะสมกับชีวิตในเมือง ซึ่งเคลื่อนที่่ต่อไปได้ยาวนานไม่หยุดยั้ง

มิชลิน Power

ออกตัวในตำแหน่ง Pole Position หรือไม่ได้ออก! ใช้สมรรถนะที่ดีที่สุดของรถจักรยานยนต์ของคุณด้วยเทคโนโลยีที่ส่งตรงทันทีจากสนามแข่ง

ต้องการความช่วยเหลือ?