กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

ค้นหายางมิชลินที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในชั่ววินาที ทำการค้นหาเพื่อดูว่ายางนี้เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณหรือไม่
ตัวอย่าง BMW HP2 Megamoto 2016

FAQ

คำถามที่พบบ่อยของ Michelin จะตอบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ บริษัท และยางของเรา

คำแนะนำ

หากท่านต้องการคำแนะนำที่ดีที่สุด ควรใช้เครื่องมือเลือกยางของเรา แต่หากไม่พบคำแนะนำในเครื่องมือดังกล่าว กรุณาติดต่อบริษัทผู้ผลิตรถของท่าน
การใส่ยางที่มีขนาดเท่ากับยางที่ติดมากับรถจะช่วยเพิ่มความปลอดภัย ความนุ่มสบายขณะขับขี่ และช่วยยืดอายุการใช้งานของยาง อีกทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญให้รถมีการตอบสนองต่อการขับขี่ได้ดีที่สุด
ผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้สมรรถนะของทั้งยางหน้าและยางหลังผสมผสานกันอย่างลงตัว นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงแนะนำให้ท่านใช้ยางประเภทเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะสามารถใช้ยางต่างประเภทกันก็ตาม

ความดัน

ความดันที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานบนถนนถูกกำหนดโดยบริษัทผู้ผลิตรถ ท่านสามารถหาข้อมูลดังล่าวได้จากคู่มือรถหรือสามารถดูได้บนรถโดยตรง ความดันลมยางที่ระบุในเอกสารเหล่านี้คือความดันขณะยางเย็น หากไม่มีเอกสารดังกล่าว กรุณาติดต่อบริษัทผู้ผลิตรถ ทั้งนี้ ไม่ควรถือว่าความดันสูงสุดที่ระบุบนยางเป็นความดันที่ปลอดภัยสำหรับการใช้งานบนท้องถนน
ความดันลมยางสำหรับสนามแข่งจะระบุในเอกสารยางมิชลินสำหรับสนามแข่ง ท่านสามารถหาข้อมูลดังได้ที่ www.michelin-power.com หากไม่พบข้อมูลดังกล่าว กรุณาอ้างอิงจากความดันที่บริษัทผู้ผลิตรถแนะนำ
การเติมลมยางอย่างถูกต้องช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี ความนุ่มสบายขณะขับขี่ และช่วยยืดอายุการใช้งานของยาง การปฏิบัติตามคำแนะนำของบริษัทผู้ผลิตรถเกี่ยวกับการเติมลมยางจะช่วยให้ยางยึดเกาะถนนได้ดีทั้งทางตรงและขณะเลี้ยวโค้งแม้รถจะวิ่งด้วยความเร็วและในระหว่างการเบรกรถ การขับขี่โดยใช้ความดันที่แตกต่างจากความดันที่แนะนำอาจทำให้ยางสึกเร็วกว่าที่ควร และหากความดันลมไม่เพียงพออาจทำให้เกิดความเสียหายแก่ยางอย่างถาวร
การเติมลมยางอย่างถูกต้องช่วยให้ยางยึดเกะถนนได้ดี มีความนุ่มสบาย และช่วยยืดอายุการใช้งานของยาง การปฏิบัติตามคำแนะนำของบริษัทผู้ผลิตรถเกี่ยวกับแรงดันลมยางจะช่วยให้ยางยึดเกาะถนนได้ดีทั้งทางตรงและขณะเลี้ยวโค้งแม้รถจะวิ่งด้วยความเร็วและในระหว่างการเบรกรถ การขับขี่โดยใช้ความดันที่แตกต่างจากความดันที่แนะนำอาจทำให้ยางสึกเร็วกว่าที่ควร และหากความดันลมไม่เพียงพออาจทำให้เกิดความเสียหายแก่ยางอย่างถาวร

อายุการใช้งาน

Average life and mileage expectancy are heavily dependent on the vehicle, usage and conditions of use. MICHELIN recommends taking account of 7 major factors affecting the durability of a tyre:

  • some are directly within the control of the motorcyclist: inflation pressure, the load being transported, speed of vehicle, driving habits (braking and acceleration) ;
  • some are not under driver control and require adjustments in driving: sinuosity of the road, type of surface, air temperature.

ใช้ยางใน/ไม่ใช้ยางใน

เมื่อท่านค้นหารถโดยใช้เครื่องมือเลือกยางแล้ว ท่านอาจค้นหายางที่ใช้ยางในหรือไม่ใช้ยางในโดยใช้ตัวกรองที่คอลัมน์ด้านซ้ายของเว็บไซต์

ยางใน

ท่านต้องใส่ยางในหากมีข้อความว่า "tubetype" บนยาง หรือถ้ากระทะล้อเป็นแบบใช้ยางใน
ขนาดของยางในกับยางนอกต้องเหมาะสมกัน กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่ายของคุณเพื่อขอคำแนะนำ

ราคา ร้านจำหน่าย การรับประกัน

ราคายางแต่ละรุ่นขึ้นอยู่กับนโยบายการกำหนดราคาของแต่ละร้าน มิชลินไม่สามารถกำหนดราคาขายปลีกของตัวแทนจำหน่ายได้ ดังนั้น ร้านค้าจึงสามารถกำหนดราคายางได้เองอย่างอิสระ

โปรโมชั่น

สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นในปัจจุบันได้ทางเว็บไซต์ได้ ที่เซ็กชั่นยาง/โปรโมชั่น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน
ท่านสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นที่กำลังจะมีได้ที่ที่เซ็กชั่นยาง/โปรโมชั่น