กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

Harley Davidson V-Rod

 

ยนตรกรรมอันน่าเกรงขาม

รุ่น V-Rod เป็นจักรยานยนต์รุ่นหนึ่งของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รูปลักษณ์ที่ดูบึกบึน ท่อไอเสียเรียวบาง ล้อหลังยิ่งใหญ่ และเครื่องยนต์ที่จำเสียงได้แม้จะวิ่งอยู่ไกลเป็นไมล์ (รุ่น Revolution) ผสมผสานกันเพื่อสร้างคาแรคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ รถจักรยานยนต์แนวครูสเซอร์อันทรงพลังนี้ด้วยสมรรถนะที่ไร้ที่ติและดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงพลังของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้

 

มอเตอร์ไซค์ที่ยอดเยี่ยม

สำหรับผู้ชื่นชอบฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เครื่องยนต์รุ่น Revolution ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้รุ่น V-Rod กลายเป็นจักรยานยนต์รุ่นในตำนาน รุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2001  รถจักรยานยนต์รุ่นนี้เป็นผลผลิตของการพัฒนาที่เกิดจากการร่วมมือกับผู้ผลิตรถยนต์อย่างปอร์เช่

ด้วยเครื่องยนต์แบบระบายความร้อนด้วยของเหลวขนาด 1,250 ซีซี ที่มีพละกำลัง 115 แรงม้า เครื่องยนต์รุ่น Revolution เป็นเสมือนอสูรกายอันทรงพลัง ที่คำรามทุกครั้งที่เร่งเครื่อง ด้วยเสียงที่ไม่เหมือนใครและประสิทธิภาพที่โดดเด่นในการเร่งความเร็ว ทำให้รุ่น V-Rod เป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ไม่มีใครเหมือนในฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักขับทุกคน

 

รูปลักษณ์เหมือนแดรกสเตอร์

จักรยานยนต์รุ่น V-Rod ไม่เคยเกรงกลัวที่จะแสดงให้เห็นว่ากำเนิดมาจากไหน รูปลักษณ์บึกบึน และปีศาจแห่งความเร็ว นั้นล้วนมาจากจักรยานยนต์แบบแดรกสเตอร์ทั้งสิ้น ยางขนาด 240 มม. อันใหญ่โต ตรงส่วนท้าย เป็นเสมือนการให้ความเคารพต่อการเร่งความเร็วอันโดดเด่นของมอเตอร์ไซค์แบบแดรกสเตอร์

แฮนด์จับที่ทำจากโครม ที่นั่งต่ำ และสไตล์อันดุดัน ก็เป็นรูปแบบที่สืบทอดมาจากรุ่นแดรกสเตอร์ ตำแหน่งการขับอารมณ์สปอร์ต ทำให้นักขับมั่นใจได้ว่าจะได้หลั่งสารอดรีนาลีนออกมาทุกครั้งที่เร่งเครื่อง

ที่พักขาดูเหมือนจะอยู่ในระดับเดียวกันกับแกนพวกมาลัย คุณจะรู้สึกถึงความตื่นเต้นจากเครื่องจักรอันบึกบึนนี้ อสูรกายอันทรงพลังและเกรี้ยวกราดด้วยพลังกล้ามเนื้อที่ทำจากเหล็กกล้า

 

ยางแบบเรเดียลสำหรับสมรรถนะอันสุดยอด

เพื่อดึงพลังของเจ้าปีศาจแห่งความเร็วนี้ออกมาให้มากที่สุด วิศวกรของมิชลินต้องหันมาใช้เทคโนโลยีเรเดียล ซึ่งเป็นหัวหอกของบริษัทนับตั้งแต่การเริ่มพัฒนาในปี 1946

นี่เป็นจุดเริ่มเต้นของยางมิชลิน Scorcher 11  และกลายเป็นยางเรเดียลรุ่นแรกที่ใช้กับรถจักรยานยนต์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยางรุ่นนี้ทำให้รถยึดเกาะถนนได้ดีเพราะมีดอกยางที่เหมาะสม โครงยางที่แข็งแรงถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับความเร็วสูงสุด ที่ 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ยางเส้นนี้ออกมาแบบมาให้ใช้กับมอเตอร์ไซค์อารมณ์สปอร์ต และสามารถตอบสนองความต้องการของรุ่น V-Rod ได้อย่างแน่นอน

ลองดูยางมิชลิน Scorcher 11