กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สตรีท ไกลด์

สำหรับการขับขี่แบบทัวริ่ง

Harley Davidson Street Glide

 

จักรยานยนต์แบบทัวริ่งที่เหมาะกับผู้ชื่นชอบตัวจริง

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สตรีท ไกลด์ เป็นจักรยานยนต์ที่ขายดีที่สุดของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เนื่องจากมีสมรรถนะที่ดีเยี่ยมและความสะดวกสบาย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิดวิญญาณของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน จักรยานยนต์รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแบบบ๊อบเบอร์ ที่มีรูปลักษณ์แบบเรียบๆ และมีประสิทธิภาพแบบรถแบกเกอร์

แม้ว่าชื่อเสียงจะไม่ได้โด่งดังมาก แต่รุ่นสตรีท ไกลด์ ก็อยู่เหนือจักรยานยนต์ประเภททัวริ่งอื่นๆ ด้วยความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับตัวรถที่ไม่มีใครเปรียบได้ ที่ทำให้คุณขับขี่ไปได้ไกลหลายไมล์

 

รถจักรยานยนต์ทัวริ่งสุดพรีเมียม และสมรรถนะดี

รุ่นสตรีท ไกลด์อาจจะหนัก 370 กก. และยาว 2.75 เมตร แต่การควบคุมรถนั้นนับว่าดีเยี่ยม เนื่องจากมีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ ด้วยสมรรถนะที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะขับขี่บนถนนในเมืองหรือบนทางด่วน สตรีท ไกลด์ เป็นจักรยานยนต์ที่มีคาแรคเตอร์ และเสียงคำรามอันน่าเกรงขาม ของเครื่องยนต์ทวินแคม 96 (1,690  ซีซี) อันทรงพลัง ที่ติดตามผู้ขับไปทั่วทุกหนแห่ง


เครื่องยนต์ 2  สูบ ทรงพลังนี้ ทำให้รถมอเตอร์ไซค์เร่งความเร็วได้สูงสุดโดยไม่ทำให้เกิดความไม่สบายให้กับผู้ขี่ ตรงข้างหน้า แฟร์ริ่งที่โด่งดังในชื่อ "ปีกค้างคาว" สามารถป้องกันลมได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อการขับขี่ที่ดีไม่ว่าจะด้วยความเร็วหรือยู่ในภาพอากาศแบบใด

 

จักรยานยนต์ที่เป็นมิตรและเข้าถึงง่าย

รถแบบแบ็กเกอร์ และกระเป๋าด้านข้างที่อยู่ต่ำของรุ่นสตรีท ไกลด์ และการที่มีพนักพิงหลังของคนซ้อนท้าย ทำให้จักรยานยนต์รุ่นนี้มีสไตล์ที่โด่นเด่น ใกล้ชิดกับถนน และเต็มไปด้วยสเน่ห์ ช่องเก็บของกันน้ำสามารถปกป้องสัมภาระของผู้ขับขี่ได้จากสภาพอากาศแย่ๆ ได้

ตำแหน่งการขับขี่ที่สบาย มอบความสนุกสนานในการขับขี่ ทำให้สามารถขับขี่ได้นานโดยไม่เมื่อย ไฟหน้าดวงใหญ่ ด้วยดวงไฟคู่ที่ทำงานได้ดีในความมืด สร้างความเท่ให้กับรุ่นสตรีท ไกลด์ อุปกรณ์เพิ่มเติมทั้งวิทยุ จีพีเอส แลเครื่องเล่น Mp3  ทำให้การขับขี้สนุกสนาน

ด้วยการขับขี่ที่สนุกสนาน เครื่องยนต์ทรงพลัง และสมรรถนะที่โดดเด่น ทำให้จักรยานยนต์รุ่นนี้เป็นเหมือนยักษ์ใหญ่ใจดีของรถรุ่นต่างๆ ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

 

ยางมิชลิน Scorcher 31 สำหรับสตรีท ไกลด์ของคุณ

เพื่อเป็นการตอบสนองรูปลักษณ์ของสตรีท ไกลด์ มิชลินเลือกที่จะใช้ยางไบแอสแบบวางมุมทแยงรุ่น Scorcher 31  โครงยางที่ยืดหยุ่นเหมาะสำหรับการแบกรับน้ำหนักของสตรีท ไกลด์ พร้อมกับสัมภาระและผู้ซ้อนท้าย


ด้วยส่วนประกอบของยางรุ่นใหม่ที่พัฒนาโดยมิชลิน ทำให้ยางมีความทนทานและแข็งแรง ทำให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ดอกยางที่ออกแบบมาให้มีความลึก ทำให้ช่วยกำจัดน้ำ และเสริมการยึดเกาะบนถนนที่เปียกชื้นได้ดี

ลองดูยางมิชลิน Scorcher 31