กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ 1200 อาร์ที

บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ 1200 อาร์ที นับเป็นราชาแห่งรถจักรยานยนต์แบบทัวริ่ง และแสดงถึงความประณีตของบีเอ็มดับเบิลยูอย่างสมบูรณ์แบบในวงการนี้ ผู้ผลิตรถชาวบาวาเรียแห่งนี้ได้ใส่ความรู้ในการออกแบบทั้งหมดไปในตัว อาร์ 1200 อาร์ทีรุ่นนี้


 

ความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับตัวรถ

จักรยานยนต์รุ่น อาร์ 1200 อาร์ทีรุ่นนี้ ออกแบบมาเพื่อการขับขี่แบบระยะไกลโดยแท้จริง การออกแบบทั้งหมดเกิดขึ้นมาเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้วยที่นั่งลดต่ำลงมาทำให้ผู้ขับขึ้นขับได้สะดวกขึ้น แม้จะมาพร้อมกับถังน้ำมันขนาดใหญ่ (25 ลิตร)

โช๊คอัพคุณภาพดีสามารถปรับได้เพื่อรองรับความชอบและจุดประสงค์การขับขี่ที่แตกต่างกัน แฮนด์จับที่กว้างทำให้คุณขับขี่ไปได้นานโดยไม่รู้สึกเมื่อยจากการจับที่ไม่ถนัด

แผงหน้าปัดสามารถตั้งค่าได้สำหรับรูปแบบการขับขี่ต่างๆ เช่น ขับคนเดียวหรือเป็นคู่ มีสัมภาระหรือไม่มี ไม่ต้องสงสัยเลยว่า รถจักรยานยนต์ทั่วริ่งรุ่นนี้สร้างสรรค์ขึ้นมาจากเทคโนโลยีและความทันสมัย

อาร์ 1200 อาร์ทีรุ่นนี้ สามารถปรับการขับขี่ได้ในสภาพอากาศแย่ๆ ในเพียงพริบตาเดียวโดยโหมด Rain ส่วนแฮนด์จับที่สร้างความอบอุ่นได้ก็จะช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างมีความสุขท่ามกลาสภาพอากาศหนาว

 

การบังคับรถจักรยานยนต์น้ำหนัก 275 กก. ที่น่าทึ่ง

การขับขี่ภายในเมืองอาจจะฟังดูเป็นเรื่องเด็กๆ แม้เจ้า 1200 อาร์ทีจะมีความกว้างแค่เมตรเดียว เครื่องยนต์ขนาด 1,170 ซีซี 2 สูบ ที่เอามาจาก 1200 จีเอส ก็ส่งกำลังให้มากพอที่ต้องการ รถเร่งเครื่องได้ดีและเครื่องยนต์ก็ยืดหยุ่นได้ ซึ่งถือว่าเป็นความสำเร็จของจักรยานยนต์ที่มีขนาดเท่านี้


แม้จะมีขนาดเครื่องยนต์ไม่ใหญ่และน้ำหนักเบา อัตราการบริโภคน้ำมันของ 1200 อาร์ที ก็สามารถทำให้ขับขี่ได้เกิน 300 กม. เป็นเครื่องยืนยันสมรรถะภาพในฐานะผู้บุกเบิกเส้นทางที่แท้จริง

 

มิชลิน Pilot Road 4

ยาง มิชลิน Pilot Road 4 เป็นยางสำหรับจักรยานยนต์แบบทั่วริ่งที่เหมาะสมที่สุด ยางรุ่น Pilot Road 4 รวบรวมคุณภาพของยางหลายชนิดเข้าด้วยกัน เป็นหนึ่งในยางที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปีที่ผ่านมา ลักษณะดอกยางที่ไม่เหมือนใครทำให้รถเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะกับสภาพพื้นผิวเปียกแฉะ


เนื่องจากมีส่วนประกอบของซิลิกา ยางเหล่านี้สามารถอยู่ได้ทนนาน และการันตีว่าสามารถยึดเกาะได้ทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะร้อนหรือหนาว

ลองดูยาง มิชลิน Pilot Road 4