กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

บีเอ็มดับเบิลยู จี310

ก้าวแรกของบีเอ็มดับเบิลยูในโลกแห่งรถจักรยานยนต์ที่มีความจุต่ำกว่า 500 ซีซี

ก้าวแรกของบีเอ็มดับเบิลยูในโลกแห่งรถจักรยานยนต์ที่มีความจุต่ำกว่า 500 ซีซี

โรดสเตอร์สไตล์คอมแพคที่มีรายละเอียดอันน่าทึ่งที่คุณจะคาดหวังได้จาบริษัทรถจากบาวาเรีย เครื่องยนต์ขนาดกลางและราคาที่เป็นมิตรเป็นกุญแจไปสู่ความฝันของบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ต้องสงสัยเลยว่า จี310 เป็นหนึ่งในสมาชิกโรดสเตอร์ของผลิตรถจากมิวนิค

 

รุ่นนี้แหละที่ใช่!

ด้วยสมรรถภาพที่ไร้ที่ติและน้ำหนักที่ 158 กก. พร้อมความน่าเชื่อถือทางเครื่องยนต์กลไกทีเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด รุ่น จี310 มีความเหมาะสมที่จะขับขี่ในทุกสภาพแวดล้อม เมื่อขับขี่ในเมือง รูปร่างอันกะทัดรัดทำให้รถคันนี้หลบหลีกรถคนอื่นได้อย่างง่ายดาย


หากไม่ได้ขับขี่อยู่ในถนนในเมือง เครื่องยนต์ขนาด 313 ซีซี นี้เป็นพลังการขับเคลื่อนที่อยู่ภายใต้รถคันนี้ที่ดูเหมือนจะมีพละกำลังมากอย่างน่าตกใจสำหรับรถขนาดเท่านี้ ไม่ว่าจะขับขี่อยู่บนพื้นผิวถนนหรือสภาพอากาศอย่างไร โรดสเตอร์คันเล็กและรูปลักษณ์ทรงพลังนี้ก็เป็นที่จับจ้อง


มาพร้อมกับเครื่องยนต์สูบเดียว 4 จังหวะ ที่ระบายความร้อนด้วยของเหลว พละกำลัง 34 แรงม้า และดีไซน์อันโดดเด่นด้วยสีอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทจากบาวาเรีย จี310 ถูกพัฒนาขึ้นอย่างตั้งใจสำหรับตลาดเกิดใหม่และผลิตขึ้นในประเทศอินเดีย

 

ทางเลือกสำหรับมิชลินสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู จี310
มิชลิน Pilot Street Radial

เพื่อเป็นการเสริมแต่งโรดสเตอร์อันทรงสเน่ห์นี้ มิชลินได้เลือกยาง Pilot Street Redial ยางแบบเรเดียลได้รับการเลือกสรรเนื่องจากบอดี้น้ำหนักเบาและคาแรคเตอท์แนวสปอร์ตของจักรยานยนต์รุ่นนี้ ยางรุ่นนี้ทำให้รถยึดเกาะถนนได้ดี แม้ว่าจะขับขี่บนพื้นผิวที่เปียก เนื่องจากมีลักษณะดอกยางที่เหมาะสม


ยางนี้สืบทอดมาจากยางในรุ่นสปอร์ตทัวริ่งของมิชลิน ช่วยเพิ่มสมรรถะของจักรยานยนต์ได้ ลักษณะดอกยาง ที่ได้แรงบันดาบใจมาจาก Pilot Road 2 เป็นส่วนเติมเต็มที่ทำให้ จี310 มีลุคแบบสปอร์ตและทันสมัย

ลองดูยางมิชลิน Pilot Street Radial