กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

BMW R 1200 GS

รถจักรยานยนต์แบบ GT เทรล ที่สุดยอด

BMW 1200 GS

 

รถจักรยานยนต์แบบ GT เทรล ที่สุดยอด

รถจักรยานยนต์ที่ขายดีที่สุดของรุ่น ด้วยความน่าเชื่อถือ สมรรถนะดีเยี่ยม และอุปกรณ์ที่มาครบครัน ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ 1200 จีเอส เป็นจักรยานยนต์ที่สมบูณร์แบบสำหรับการขับขี่ระยะไกล นักขับนับพันจากทั่วโลกเลือกจักรยานยนต์รุ่นนี่เป็นตัวเลือกแรก ตั้งแต่ออกมาสู่ตลาดเมื่อ 30 ปีที่แล้ว คันนี้ไม่มีทางผิดหวังแน่นอน

รถจักรยานยนต์แบบจีเอส เป็นรถที่ขับขี่ได้ทุกพื้นผิว ด้วยอุปกรณ์ที่มาอย่างครบครัน บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ 1200 จีเอส คันนี้ก็มาพร้อมกับโหมดการขับขี่ที่หลากหลายที่ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพถนนที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น Road Rain Dynamic และ Enduro โหมดการขับขี่ที่หลากหลายนี้ทำให้รถมีความยืดหยุ่นและสามารถปรับเปลี่ยนไปได้ตามพื้นผิวและสภาพต่างๆไดเ


ช่วงลาสงคุณภาพดีช่วยให้รถวิ่งไปได้ไกลบนสภาพพื้วผิวที่ยากต่อการขับขี่ โดยไม่มีปัญหาอะไร นับเป็นความสะดวกสบายของทั้งผู้ขับและผู้โดยสารได้อย่างไม่มีอะไรมาเทียบได้

 

ยางมิชลิน Anakee III

ยางสำหรับการขับขี่แบบเทรลที่คุณต้องเลือก! เพื่อเป็นการตอบสนองความท้าทายของ 1200 จีเอส มิชลินจึงพัฒนายาง Anakee III ขึ้นมา ซึ่งไม่เพียงช่วยให้นักขับขี่รถบนถนนธรรมดาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ขับขี่บพื้นผิวขรุขระ และถนนหินลูกรังด้วย

ด้วยการออกแบบให้ร่องยางลึก ทำให้ยางยึดเกาะถนนได้ดีไม่ว่าจะวิ่งบนถนนแบบใด หรือสภาพอากาศแบบไหน อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นที่ไม่ว่าจะใช้ในโอกาสไหน ยางนี้ก็ทำได้

ลองดูยางมิชลิน Anakee III