กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

การขับขี่อย่างปลอดภัย

เทคนิคการขับขี่ให้ปลอดภัย

การขับขี่โดยมีผู้อื่นโดยสารมาด้วย

 

การขับขี่โดยมีผู้อื่นโดยสารมาด้วย

หากเดินทางกับคู่หู การผจญภัยก็ยิ่งสนุกมากขึ้นด้วย และก็เป็นไปได้ด้วยที่ผู้โดยสารจะนั่งบนมอเตอร์ไซค์หรือยืนแบบคนขับ อันที่จริงแล้ว ด้วยเข็มขัดนิรภัยของคนขับและที่วางขาที่กว้างเพื่อป้องกันการลื่น ทำให้การขับขี่เป็นคู่หมายความว่าคุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์และอารมณ์ต่างๆ ได้ด้วยจิตใจที่สงบ

 


 

การขับขี่เป็นกลุ่ม

 

การขับขี่เป็นกลุ่ม


การขับขี่เป็นกลุ่มเป็นความสนุกอย่างหนึ่งของการเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ เพราะต้องใช้ความรู้ของกฎพื้นฐานเพื่อรับรองความปลอดภัยของสมาชิกแต่ละคนในกลุ่ม การขับแบบสลับฟันปลาเป็นวิธีหนึ่งในการขับขี่เป็นกลุ่มอย่างปลอดภัย ด้วยวิธีนี้ จะทำให้มีระยะห่างที่ปลอดภัยมากเป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับการขับแบบเป็นเส้นตรง

อีกวิธีหนึ่งคือการให้สมาชิกคนแรกของกลุ่มคอยคนสุดท้ายก่อนจะเปลี่ยนทิศทางการขับ เมื่อขับเป็นแนวตรง ผู้ขับทุกคนจะต้องรับผิดชอบต่อคนที่อยู่ข้างหลัง ความปลอดภัยของการขับขี่แบบนี้ต้องเพิ่มขึ้นตามความเร็วที่ทำ พยายามหลีกเลี่ยงการขับใกล้ขอบถนนหรือข้างๆ เส้นสีขาวของถนน

เมื่อขับด้วยความเร็วปกติ คุณไม่ควรอ่านป้ายทะเบียนรถคันด้านหน้าได้ และเมื่อกลุ่มหยุด ก็ควรหยุดในที่ที่กลุ่มทั้งกลุ่มสามารถหยุดได้พร้อมกันด้วยความปลอดภัยโดยไม่รบกวนการจราจร