กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

ความหลงใหลในการขับขี่

เรโทร

มอเตอร์ไซค์วินเทจและเรโทรกำลังจะกลับมา!

Vintage and retro bikes are making 
a big comeback!

 


ครั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า คาวาซากิ ก็ดำเนินรอยตามโดยพัฒนารุ่น W800 ซึ่งเป็นรุ่น W  รุ่นแรกที่ออกมาเมื่อปี 1967 รุ่นโมโต กุซซี่ ก็นำออกมาจำหน่ายตั้งแต่ปี 2008 เป็นรุ่นที่แสดงความเคารพต่อรุ่นปี 1966 สุดคลาสสิก สุดท้าย ไทรอัมพ์ ก็ได้นำเสนอรุ่น บอนน์วิลล์ อีกครั้ง ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นแรกที่นำเสนอเมื่อปี 1959

ไม่นานมานี้ บีเอ็มดับเบิ้ลยู นำรุ่น ไนน์-ที กลับมา และเป็นบริษัทแรกๆ ที่ให้ลูกค้าแต่งรถได้                                   เทรนด์นี้ก็ไม่หลุดพ้นเงื้อมมือของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ซึ่งน่าจะเป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องมอเตอร์ไซค์เรโทร รุ่นเรือธง เช่น แฟ็ตบ๊อบ โฟร์ตี้เอท และวี-รอด เป็นเครื่องพิสูจน์ได้อย่างดี

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่หน้าเว็บของเราที่เกี่ยวกับพันธมิตรอย่างฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

เป็นที่แน่ชัดว่ามอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ตไม่ได้เป็นตัวนำเทรนด์อีกต่อไป นักขี่ได้กลับไปสู่รากเหง้าของตัวเอง และคุณค่าที่ใกล้กับรสนิยมของเขา เช่น ความเป็นอิสระ ความเป็นมิตร การผจญภัย และทัศนคติเจ๋งๆ!


ผู้ผลิตรายใหญ่ไม่ใช่เป็นเพียงผู้เดียวที่ตามกระแสเรโทร บริษัทรายย่อยหลายรายก็ได้ทำตามกระแสนี้เช่นกัน และได้รับเสียงตอบรับที่ดี แฟชั่นแบบเรโทร ทำให้ย้อนกลับไปนึกถึงคุณค่าทางแฟชั่นเก่าๆ ไปยังการปรับปรุงรูปแบบเพื่อให้เข้ากับตัวละคร และอิสรภาพที่ทุกคนต่างไขว้คว้า สิ่งที่สำคัญไม่ใช่จุดหมาย แต่เป็นเส้นทางที่เราเดินไปต่างหาก

 

มอเตอร์ไซค์วินเทจและเรโทรกำลังจะกลับมา!